T̼.̼i̼ế̼t̼ ̼l̼.̼ộ̼ ̼s̼ố̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼P̼h̼i̼ ̼N̼h̼u̼n̼g̼ ̼c̼h̼i̼ ̼t̼r̼.̼ả̼ ̼c̼h̼o̼ ̼b̼ố̼ ̼m̼ẹ̼ ̼H̼ồ̼ ̼V̼ă̼n̼ ̼C̼ư̼ờ̼n̼g̼ ̼h̼à̼n̼g̼ ̼t̼h̼á̼n̼g̼

Bố mẹ Hồ Văn Cường mới có chia sẻ thẳng thắn với truyền thông về vấn đề tài chính giữa ông bà và mẹ nuôi của con trai.

Lùm xùm liên quan đến Hồ Văn Cường và Phi Nhung nổ ra hôm 9/6 khi xuất hiện thông tin đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người fan về mối quan hệ giữa ca sĩ với mẹ nuôi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mọi chuyện ngày càng đi xa khi chuyện toàn bộ tiền thưởng cũng như cát-xê của quán quân Vietnam Idol Kids 2016 được quản lý của Phi Nhung giữ được hé lộ. Dư luận cho rằng Phi Nhung bạc đãi, ăn chặn tiền cát-xê của con nuôi. Hình ảnh nghèo khó của gia đình Hồ Văn Cường được nhiều nơi khai thác.

Tuy nhiên, Hồ Văn Cường và bố mẹ mới đây đưa ra phát ngôn chính thức, phủ nhận những thông tin tiêu cực về hoàn cảnh của gia đình. Hồ Văn Cường đính chính chị gái không làm nghề lụm ve chai để mưu sinh.

ẢNH nguồn internet

Về phía bố mẹ Cường, khi được hỏi có nhận lương từ Phi Nhung hay không, ông Mười và bà Thu đã thẳng thắn chia sẻ. Ông Mười cho hay: “Lương tôi một tháng 10 triệu đồng và tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại. Ở dưới quê làm gì 1 ngày kiếm được mấy trăm ngàn đồng”.

Trong khi đó, bà Thu tiết lộ: “Tôi không nhận lương tháng nhưng mẹ Nhung và người quản lý vẫn thường đưa tiền để tôi tiêu cho những việc cá nhân. Nói tôi đi “ở đợ” là hơi quá lời vì tôi sống ở gia đình này như chị em ruột thịt trong nhà. Mọi người quan tâm, chăm sóc nhau chứ không phải kiểu làm việc lấy lương. Hơn nữa, công việc của tôi là chăm các cháu (con nuôi Phi Nhung) và cả cháu ruột tôi”.

Về phía Hồ Văn Cường, giọng ca trẻ tâm sự rằng mẹ Nhung vẫn đưa tiền tiêu vặt cho mình, mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng. Cường được miễn học phí 100% và các khoản khác như tiền ăn, học bán trú… thì mẹ Nhung sẽ lo.

Ông Mười cũng nhấn mạnh rằng 2 vợ chồng biết rõ số tiền để dành của con trai nhưng vẫn nhờ quản lý giữ để lo cho tương lai sau này chứ không phải “mờ tịt” như dân tình đồn đại. Tuy nhiên, ông không muốn tiết lộ con số cụ thể.

Hồ Văn Cường dự định: “18 tuổi, tôi cũng muốn bắt đầu cuộc sống tự lập. Tôi cũng ao ước có thể mua được nhà để cả gia đình ở chung với nhau. Nhưng hiện tại, tôi vẫn chưa thi đại học nên mọi thứ để sau khi thi xong, tôi sẽ thảo luận cùng cha mẹ rồi tính phương án cụ thể”.

Để đảm bảo các con có cuộc sống đủ đầy, Phi Nhung miệt mài đi hát đồng thời kinh doanh thêm nhà hàng chay.

ẢNH 1

Phi Nhung khẳng định tình yêu thuơng dành cho các con nuôi không khác gì dành cho con đẻ.

Hồ Văn Cuờng phụ rửa chén trong quán chay của Phi Nhung

“Chúng tôi muốn gom tiền lại để mai mốt mua nhà ở TP HCM”.