C̼á̼n̼ ̼b̼ộ̼ ̼V̼K̼S̼ ̼T̼r̼ư̼ơ̼n̼g̼ ̼Q̼u̼ố̼c̼ ̼A̼n̼h̼ ̼k̼ê̼u̼ ̼g̼ọ̼i̼ ̼C̼Đ̼M̼ ̼“̼t̼ẩ̼y̼ ̼c̼h̼a̼y̼”̼ ̼n̼h̼a̼ ̼k̼h̼o̼a̼ ̼K̼h̼á̼n̼h̼ ̼K̼i̼ề̼u̼:̼ ̼“̼N̼g̼.̼u̼ ̼x̼u̼ẩ̼n̼,̼ ̼t̼ự̼ ̼đ̼ạ̼p̼ ̼đ̼ổ̼ ̼c̼h̼é̼n̼ ̼c̼ơ̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼m̼ì̼n̼h̼”̼

Liên quan đến sự việc chủ nha khoa dùng điện thoại tát khách hàng ở Đắk Lắk, mới đây, hot TikToker Trương Quốc Anh đã có một video nói lên ý kiến của mình.

Mới đây, cư dân mạng được dịp xôn xao về vụ việc một bà chủ nha khoa dùng điện thoại tát vào mặt khách hàng. Cụ thể, chị Đ.T.G. đến phòng khám Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) xử lý răng và từng trả số tiền điều trị là 12.800.000 đồng. Tuy nhiên, đến ngày 25/6, chị G. bị đau nên nên đề nghị phòng khám xử lý lại thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tranh cãi, chị G. bị bà chủ phòng khám là N.K.N. dùng điện thoại tát vào mặt.

Chồng chị G. là anh N.T.L. khi biết được vụ việc đã đến phòng khám làm cho ra lẽ. Tại đây, hai bên tiếp tục cãi vã, anh L. đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc. Lát sau, cơ quan chức năng địa phương đến và mời 2 bên về trụ sở làm việc. Đáng chú ý, sau khi xong việc, trên đường trở về thì ô tô chở bà chủ nha khoa có xảy ra va chạm với 1 xe máy của người quen gia đình nạn nhân. Lực lượng công an tiếp tục mời các bên về làm việc.

Liên quan đến câu chuyện ly kỳ trên, TikToker Trương Quốc Anh đã có hẳn một video nói lên quan điểm của mình. Theo anh, khi xem đoạn tranh cãi giữa người chồng và bà chủ nha khoa, anh lại “cảm thấy vui cho vợ chồng nhà này” vì người chồng đã biết kiềm chế để không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

“Mình cảm thấy vui cho vợ chồng nhà này. Có thể thấy anh chồng rất hùng hổ, gần như mất bình tĩnh và không còn làm chủ được bản thân nữa rồi. Có những lúc anh chồng giằng điện thoại của bà chủ kia nhưng lại rất may anh ấy không đập vỡ vì sẽ có dấu hiệu của tội hủy hoại tài sản. Hoặc là không tát và đánh bà chủ một nhát nào vì sẽ có tính chất côn đồ. Thế nên tôi mới bảo là may cho vợ chồng nhà này” – Trương Quốc Anh nói trong video.

Nói về cái tát của bà chủ nha khoa với người vợ, Trương Quốc Anh cho biết “về tình thì sai rõ ràng rồi” nhưng về lý thì “rất khó để lại thương tích”.

Bên cạnh đó, anh cũng bàn về tai nạn giao thông xảy ra sau khi hai bên ra về. Theo anh, cơ quan chức năng sẽ tiến hành điều tra làm rõ. Tuy nhiên, thái độ của bà chủ nha khoa mới là điều đáng chú ý.

“Từ khi ở trong phòng khám (bà chủ) đã có thái độ thách thức, đến khi xảy ra va chạm thì bà chủ này vẫn ngồi trên xe chứ không xuống xem hậu quả như thế nào mà để cho người lái xe giải quyết. Thái độ như vậy thì vô tình bà chủ nha khoa này đã ném đi chém cơm của mình vì chắc chắn rằng sau khi những clip này được lan truyền trên mạng xã hội sẽ không có người dân nào đến đây khám nữa. Bà này chắc phải đổi nghề mới hoặc thay tên phòng khám” – Trương Quốc Anh nói trong video.

Tiếp đó, anh cũng có những đánh giá về sự việc. Theo TikToker, việc này có thể sẽ được giảng hòa, bên nha khoa sẽ chịu thiệt nhiều hơn vì “mất chén cơm” còn vợ chồng nạn nhân có thể sẽ phải tìm một phòng khám khác để điều trị. Cuối cùng, Trương Quốc Anh cũng không quên dành lời khen cho người chồng vì đã bất chấp tất cả để bảo vệ vợ, rất “đáng đồng tiền bát gạo”.

Bên dưới bài viết, bên cạnh những ý kiến đồng tình và ủng hộ TikToker, một vài cư dân mạng cũng cho rằng nếu giảng hòa thì chưa hợp lý vì gia đình nạn nhân xem như “tiền mất tật mang”, họ “cà khịa” rằng nên cho nạn nhân “tát lại chị chủ quán” để sòng phẳng. Hiện, sự việc vẫn nhận được nhiều người quan tâm.

Tát khách hàng cháy má, cả nhà bà chủ nha khoa bị ‘hành’ suốt đêm
Cả nhà bà chủ nha khoa Khánh Kiều bị lăng mạ, “khủng bố” suốt đêm. Người chú phải nhắn tin xin chồng nạn nhân giúp đỡ, vì họ đã không thể chịu nổi.

Chồng nạn nhân xin cộng đồng mạng đừng quá khích

Mấy ngày nay, MXH xôn xao trước clip ghi lại vụ ồn ào giữa nha khoa Khánh Kiều ở Đắk Lắk tát “cháy má” khách hàng khiến nhiều người bức xúc.

Để đòi lại công bằng cho nạn nhân, nhiều cư dân mạng đồng loạt tẩy chay phòng khám răng này. Thậm chí, nhiều người quá khích còn “tấn công” gia đình chủ nha khoa và đòi tẩy chay… cả dòng họ bà chủ phòng khám.

Trước làn sóng “tấn công” của cộng đồng mạng, anh Nguyễn Thành Linh – chồng nạn nhân – đăng đàn xin mọi người hãy ứng xử văn minh.

Anh Linh viết: “Gia đình em xin cảm ơn mọi người đã lên tiếng giúp đỡ. Nhưng em cũng mong mọi người hãy bình tĩnh ạ. Ai làm người ấy phải chịu. Đừng làm phiền bố mẹ, người thân của chị chủ nha khoa Khánh Kiều ạ. Em xin chân thành cảm ơn”.

Gia đình chủ nha khoa bị “khủng bố” đến 2 – 3h sáng

Anh Linh chia sẻ ảnh chụp tin nhắn của người xưng là chú của chủ phòng khám trên, muốn hẹn gặp vợ chồng anh nói chuyện. Qua đoạn tin nhắn người này cho biết, bố mẹ của chủ phòng khám nha khoa đánh vợ anh đã bị khủng bố điện thoại. Thậm chí 2 – 3 giờ sáng, họ cũng bị làm phiền bởi những cuộc gọi tục tĩu.

Để vụ việc không đi quá xa, anh Linh mong mọi người hãy bình tĩnh vì họ không liên quan đến vụ việc này. Anh cho biết, công an thị trấn đã lập biên bản và gia đình đang đợi công an gọi hai bên lên giải quyết.

Dưới bài đăng của anh Linh, một người cho rằng vụ việc trên khiến “con dại cái mang”, vì thế bậc làm cha mẹ hãy cố gắng dạy dỗ con thật kỹ lưỡng. Anh Linh trả lời vừa lễ phép vừa có lý: “Dạ cô. Không cha mẹ nào dạy con làm thế. Họ cũng rất khổ tâm khi con cái họ như thế cô à”.

Ông chú khẳng định đã xin lỗi, nạn nhân cho biết không thấy ai đến

Chị Giang Đỗ sau khi bị bác sĩ Kiều Nhi tát hiện vẫn vô cùng đau đơn. Đặc biệt, đã 2 ngày sau vụ việc nhưng chủ nha khoa vẫn chưa chịu xin lỗi. Chị Giang cũng lo sợ mình sẽ gặp chuyện khi ra đường, nhất là sau vụ xe máy của chồng bị ô tô của người phụ nữ này cố tình tông trúng.

Theo thông tin người dân địa phương cung cấp, bác sĩ Kiều Nhi vẫn làm việc, phòng khám vẫn mở cửa đón khách bình thường. Thậm chí người phụ nữ này vẫn tỏ thái độ vênh váo, không có ý hối lỗi.

Trong một nhóm lập ra để tẩy chay nha khoa Khánh Kiều, có người đăng bài đưa thông tin rằng gia đình đã đến xin lỗi và bồi thường. Nhưng thông tin đó là sai sự thật.

Chia sẻ với Pháp Luật và Bạn Đọc, chị Giang nói: “Em không biết chú này là ai cả. Chị Nhi chưa hề gọi điện hay gặp mặt xin lỗi em. Chỉ có bố mẹ chị ấy gọi điện cho chồng em, muốn xuống nhà xin lỗi. Nhưng gia đình em nói cô chú lớn tuổi, không muốn cô chú đi xa. Ai làm người đó chịu. Gia đình em vẫn đang chờ động thái từ chính quyền ạ”.

Chủ nha khoa vẫn giữ thái độ vênh váo, không có ý định đến xin lỗi nạn nhân