Những ông bố khóc nức nở đưa vợ đi đẻ: Sinh con cho đúng người là đây

Những đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng trẻ đưa vợ đi sinh con đã tỏ ra vô cùng lo lắng nên ngồi khóc nức nở bên ngoài khiến nhiều người cảm động.

Anh chồng trốn sau lưng mẹ rồi khóc nức nở vì lo cho vợ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người. Trong giây phút hạnh phúc đó, cũng thật khó để kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Thậm chí có những ông bố còn bật khóc bên ngoài phòng chờ sinh khiến nhiều người cảm thấy hài hước nhưng cũng rất trân trọng tình cảm đó.

Mới đây, một đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại hình ảnh một anh chồng trẻ đang liên tục nấp sau lưng mẹ mình và khóc lên thành tiếng. Người phụ nữ quay clip thấy vậy đã lên tiếng trêu đùa: “Quay lại clip cho con nhìn, thanh niên đưa vợ đi đẻ lo quá ngồi khóc”.

Trước đó anh cũng chăm sóc cho vợ rất chu đáo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, chủ tài khoản còn đăng lên một đoạn clip là lúc người vợ đang chuyển dạ, chưa vào phòng sinh. Lúc này anh chồng đã rất ân cần dìu vợ đi lại, tận tình chăm sóc và luôn ở bên không rời.

Để rồi đến lúc vừa nghe thấy tiếng con khóc chào đời, chàng trai trẻ này đã cuống quýt chạy vào để nhìn mặt em bé và vợ. Đến lúc này, anh chồng vẫn khóc nức nở làm cho người nhà lẫn các nữ hộ sinh cũng phải bật cười.

Nghe thấy tiếng con khóc là anh chạy vội vào bên trong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hành động dễ thương này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dân tình. Chỉ ít lâu sau khi đăng tải, đoạn clip đã có đến 2,6 triệu lượt xem cùng cả chục nghìn bình luận. Hầu hết ai cũng dành lời khen cho người bố vì tinh thần thương vợ con này.

Hành động dễ thương của người bố trẻ được nhiều người tuyên dương. (Ảnh: Chụp màn hình)

– Cảm thấy hạnh phúc thay cho người vợ này luôn đấy. Anh chồng phải thương vợ nhiều lắm mới khóc mãi không ngừng như vậy.

– Người ta vẫn nói “muốn biết lòng dạ đàn ông thì hãy đến khoa sản” mà. Điểm 10 cho ông bố trẻ và điểm 100 cho người vợ đã lấy đúng người.

– Bình thường chắc hẳn cũng yêu chiều vợ lắm. Hiếm khi thấy đàn ông rơi nước mắt mà nhìn được họ khóc vì người mình thương cũng thấy hạnh phúc lây.

– Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng mà. Có người chồng thế này thì đẻ 10 đứa cũng không thấy vất vả gì nữa.

Cách đây ít lâu, hình ảnh một nam thanh niên ôm trong tay bó hoa lớn, đứng chờ vợ sinh con cũng khiến nhiều người có cảm xúc tương tự như khi xem clip trên đây. Cũng vì quá lo lắng, thậm chí là sợ hãi mà người chồng này cũng không kìm nén được mà bật khóc.

Người chồng ôm bó hoa lớn đợi vợ ngoài phòng sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi trải qua nhiều đau đớn, “mẹ tròn con vuông”, giọt nước mắt rơi trên má người vợ kiên cường làm người xem không khỏi xúc động. Đó có thể là nước mắt hạnh phúc khi lần đầu trông thấy con nhưng cũng có thể là niềm vui khi nhận thấy tình cảm mà chồng dành cho mình.

Hay trên mạng còn từng lan truyền đoạn clip một người chồng đang ngồi cùng gia đình chờ vợ sinh con ở ngoài phòng đẻ kèm theo nội dung: “Thằng bạn mình đưa vợ đi đẻ, nghe vợ gào khóc trong phòng, thanh niên ở ngoài cứ khóc theo rồi mếu máo vì thương vợ, thương con. Ngày biết tin vợ có thai, ngày nào cũng đi làm về thật sớm chăm vợ, không để cho vợ làm bất cứ điều gì vì sợ động thai.”

Hình ảnh ông chồng trẻ mếu máo ở ngoài phòng chờ khiến hội chị em hết lời khen ngợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Qua một thời gian chờ đợi, ông bố trẻ cũng lại hồi hộp, lo lắng đến mức bật khóc. Và cũng giống như những ông bố ở trên, cư dân mạng cũng gợi ca hết lời về sự chu đáo, nhẹ nhàng và tâm lý của ông chồng biết thương vợ.

Đối với người phụ nữ sau khi lấy chồng, đôi khi chẳng mong mỏi điều gì to tát mà chỉ cần được yêu thương như những cô vợ trên đây đã là hạnh phúc. Bạn thấy sao về tình cảm những người chồng này dành cho vợ, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.