Con gái cầm rắn dọa, thái độ hoảng loạn của người mẹ khiến dân mạng “cười ngất”

Trái ngược với hành động ôm rắn của cô bé, người phụ nữ thậm chí phải tìm chỗ “ẩn náu“, hét lạc cả giọng không cho con đến gần. Ảnh minh họa

Một đoạn clip ghi lại cảnh người mẹ gào thét khi bị con gái trêu khiến dân mạng bật cười thích thú. Vậy nhưng khi nhìn xuống con vật đang được cô bé cầm, có lẽ ai cũng hiểu được lý do.

Xem Video: Bé gái cầm rắn doạ khiến mẹ “khóc thét”

Theo đó, một bé gái tầm 7 – 8 tuổi rất vui vẻ, trên tay là… con rắn giả quấn quanh người. Trái ngược với sự thích thú đó, người mẹ ngồi trong màn sát mép giường lại vô cùng kinh hãi.

Có lẽ biết mẹ sợ nên cô bé định đùa một chút, mới vén màn lên liền bị quát: “Đừng có dở lên Bội”, “Đừng có nhát nó”, “Mẹ giận con đó”…

Người phụ nữ ôm chặt chăn, hét lạc cả giọng vì sợ. Thái độ hốt hoảng của mẹ khiến cô con gái cười lớn, nhưng sau đó đã quyết định đem con rắn giả đi: “Com đem ra ngoài cho mami không sợ” – Bé gái nói.

Vẫn chưa cảm thấy an toàn, nhìn theo con gái rời đi mẹ gọi với: “Đóng cửa lại đi!”

Đoạn clip chỉ dài 22 giây nhưng đã nhận được tới hàng nghìn lượt xem. Dưới phần bình luận, dân mạng hết lời khen 2 mẹ con dễ thương, đùa rằng đẻ được cô con gái “thuỳ mị” quá.

“Ngược đời thế chứ lại, mẹ còn sợ hơn con gái là sao?”

“Trông con bé vô cùng thích thú khi doạ được mẹ kìa, thế mà mọi người cứ bảo đẻ con gái cho thuỳ mị nết na. Thuỳ mị thế này á?”

“Xem clip cười không nhịn được, cảm giác mẹ sắp khóc đến nơi mà con gái thì nhây”.