“Hoàng Tử Gió” tử vong trong một chung cư ở Hà Nội

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân một “giang hồ mạng” tử vong tại một chung cư địa bàn xã Đa Tốn (Gia Lâm, Hà Nội).

Tối 5/10, một cán bộ điều tra Công an huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên trong một căn hộ chung cư trên địa bàn. Nạn nhân là Hoàng Đức Nhân (29 tuổi, quê Quảng Ninh, biệt danh Hoàng Tử Gió) tử vong.

“Hoàng Tử Gó” Hoàng Đức Nhân

“Hiện chúng tôi vẫn đang chờ kết quả test COVID-19 của nạn nhân. Khi có kết quả test COVID-19, chúng tôi mới thực hiện công tác pháp y theo quy định để làm rõ nguyên nhân vụ việc”, vị cán bộ này thông tin.

UBND huyện Gia Lâm cho biết, theo báo cáo của cơ quan công an, nạn nhân được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 5/10 tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn, Gia Lâm.

Nạn nhân ở chung với 2 nam thanh niên khác là L.H.Đ và T.X.P trong một căn hộ thuê 4-5 tháng nay với mục đích để kinh doanh.

Hiện Công an xã Đa Tốn và Công an huyện Gia Lâm đang tích cực điều tra vụ việc.

Theo tìm hiểu của PV, nam thanh niên tử vong là Hoàng Đức Nhân (hay còn gọi là Hoàng Tử Gió) quê ở Đông Triều, Quảng Ninh. Hoàng tử Gió được nhiều người biết đến, gây chú ý khi xăm hình xăm đầy người, bao gồm cả cổ. Facebook cá nhân của Hoàng Tử Gió hiện có gần 900.000 follow.

Trước đó, vào cuối tháng 10/2019, Hoàng Tử Gió từng bị công an bắt vì hành vi liên quan đến sử dụng chất cấm.